Home » Sim ghép » AU Và Docomo Không Cho Unlock iPhone XR

AU Và Docomo Không Cho Unlock iPhone XR

Hiện hai nhà mạng AU KDDI và Docomo đều không cho unlock iPhone XR lên quốc tế. Nếu vậy thì phải làm sao? Liệu có cách nào để xài được sim của các nhà mạng ở Việt Nam không?

ghép sim iPhone Xr Docomo Au

Có thể các bạn chưa biết, trong số 3 nhà mạng lớn ở Nhật Bản là Docomo Softbank và Au KDDI thì chỉ có duy nhất Softbank hiện hỗ trợ giải pháp mua code lên quốc tế với iPhone. Trong khi đó hai cái tên còn lại là Au và Docomo thì không.

Điều này chắc chắn sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều người dùng. Bởi lẻ, cùng với Softbank thì hai nhà mạng này hiện là những nhà mạng đang chiếm số lượng iPhone lock nhiều nhất tại nước ta.

Vậy thì liệu với một chiếc iPhone Xr lock Docomo hay Au KDDI. Trường hợp đã không thể mua code unlock thì giải pháp ghép sim có khả thi hay không? Sim ghép có thể hỗ trợ iPhone Xr lock hai nhà mạng này? Và liệu nó sẽ xuất hiện nhưng hạn chế gì?

=>> Xem thêm : Những thao tác ” cấm ” khi sử dụng sim ghép iPhone

Không mua code được vậy iPhone Xr lock Au Docomo có ghép sim được không?

Hiện tại, sim ghép đã hoàn thiện hơn rất nhiều so với thời điểm 2 3 năm về trước. Cùng với những sự đột phá về chức năng, khả năng hỗ trợ fix full lỗi… Thì sim ghép cũng có một lợi thế rất lớn đó là nó có thể hỗ trợ tất cả tình trạng máy ( nợ cước, còn hợp đồng, hêt hợp đồng, báo mất, blacklist… ) và tất cả nhà mạng khóa máy ( AT&T T-Mobile Sprint Verizon Softbank …. ) Và tất nhiên, Docomo và Au cũng không phải là ngoại lệ

Đâu là những hạn chế khi ghép sim iPhone Xr lock Docomo và Au?

Tại trung tâm Tấn Đào Mobile, mức giá ghép sim iPhone Xr Docomo Au KDDI cũng như tất cả các nhà mạng khác hiện đang dao động ở mức trên dưới 200.000 nghìn đồng cùng mức bảo hành lên đến 6 tháng.

Rõ ràng so với mức giá vài triệu đồng đến từ giải pháp mua code unlock thì sim ghép rẻ hơn rất nhiều. Trong khi đó, độ ổn định thì thực tế mà nói cũng không quá chênh lệch.

Còn về nhược điểm khi ghép sim iPhone Xr Docomo Au. Không riêng gì Xr với hai nhà mạng nói trên. Tất cả giải pháp ghép sim iPhone tất cả nhà mạng hiện đang có chung 2 nhược điểm lớn nhất đó là chỉ dùng được cố định 1 sim, không tháo sim ra ngoài và không được Restore máy

=>> Tham khảo : Địa chỉ mua sim ghép iPhone Xr giá rẻ chất lượng nhất TPHCM Đà Nẵng

Trên đây là những thông tin về giải pháp ghép sim iPhone Xr lock Docomo Au KDDI. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để đươc hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

Ghép Sim iPhone 7 Plus Lock Nhật Thành Công

Thử ghép sim 4G iPhone 7 Plus xách tay nhật của nhà mạng Docomo. Kết quả mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *