Home » Tin công nghệ » Camera Trên iPhone 8 8+ Có Những Nâng Cấp Gì So Với iPhone 7 7+

Camera Trên iPhone 8 8+ Có Những Nâng Cấp Gì So Với iPhone 7 7+

Được ra mắt vào tháng 9/2017 và đây là thế tiếp theo của iPhone. iPhone 8 8+ được giới thiệu là một thế hệ kế tiếp của iPhone. Qua đó iPhone 8 8+ có những nâng cấp đáng kể, nhưng mặt thiết kế thì gần như là giống hệt như đàn anh của mình. Vậy iPhone 8 8 Plus đã nâng cấp gì trong bộ vỏ cũ này.

thay camera iPhone 8 Plus

Về Phần Cứng

  • iPhone 8 8 Plus được bổ xung phần cứng GPU tích hợp trực tiếp trên chip Apple A11 Bionic. Con chip trên thiết bị di động mạnh mẽ nhất hiện tại. 
  • Ống kính iPhone 8 8 Plus đều được tích hợp zoom quang học. Cho khả năng quay video 4K @ 24 fps, 30 fps hoặc 60 fps; Quay video Full HD 1080p @ 30 fps hoặc 60 fps; Quay video HD 720p @ 30 fps. Riêng trên iPhone 8 Plus và iPhone X được găn thêm 1 ống kính tele hỗ trợ chụp xóa phông cho cả chụp chân dung và macro.
  • Đèn flash LED True Tone 4 màu cho ánh sáng và màu sắc da người được tự nhiên hơn khi chụp flash. 

Về Phần Mềm

  • Tích hợp với cảm biến ánh sáng giúp xử lý hình ảnh phù hợp, ngoài ra còn nâng cấp với khả năng xử lý pixel cao cấp, các pixel có khả năng ghi nhận độ sâu màu tốt hơn cộng với bộ lọc màu mới giúp hình ảnh nổi bật và đẹp hơn.
  • Nâng cấp nhiều nhất trên iPhone 8 Plus và iPhone X là ở chế độ chụp chân dung Portrait mode
  • Đồng thời bổ xung nhiều bộ lọc và hiệu ứng khi chụp cảnh lẫn selfie. 
  • Nhờ vào con chip A11 có khả năng xử lý mạnh mẽ kết hợp thuật toán AI giúp cho xử lý ảnh nhanh nhất và tốt nhất.

Việc nâng cấp có thể thấy là nhỏ nhưng thự sự đã mang đến sự khác biệt thật sự giữa iPhone 8 8 Plus. Chính điểm này đáng để được người dùng quan tâm. Chỉ có camera chính hãng từ Apple mới có những đặc điểm như vậy. Nếu bạn đang có nhu cầu thay camera iPhone 8 Plus 8 X thì hãy nên lưu ý đến chất lượng của camera khi thay. Tránh trường hợp gặp phải hàng lô, không chính hãng 

 

Check Also

Hậu Quả Của Việc Sạc iPhone X XS Max XR Không Đúng Cách

Có thể bạn chưa biết, việc sử dụng hay cách sạc iPhone của bạn sẽ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *