Home » Unlock điện thoại » Địa Chỉ Nhận Unlock iPhone X Bằng Code Giá Tốt Nhất

Địa Chỉ Nhận Unlock iPhone X Bằng Code Giá Tốt Nhất

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên unlock iPhone X lock AT&T T-Mobile Sprint Verizon Au Softbank Docomo … bằng code quốc tế giá rẻ nhất tại TPHCM Đà Nẵng

unlock iPhone X bằng code

Vì sao code unlock là giải pháp số 1 cho iPhone X lock?

Mặc dù nếu so với sim ghép ( một giải pháp unlock khác ) thì mua code unlock iPhone X có mức giá cao hơn rất nhiều, thời gian xử lý cũng lâu hơn. Tuy nhiên, người dùng lại có xu hướng sử dụng giải pháp unlock iPhone X bằng code từ chính Server Apple. Vậy bạn có biết đâu là lý do khiến code unlock luôn chễm chệ ở ngôi vị số 1?

 • Đầu tiên và có lẻ là lý do lớn nhất đến từ sự ổn định. Sau khi mua code unlock, iPhone X sẽ trở thành phiên bản quốc tế hoàn chỉnh. Tức là lúc này mọi chức năng đều có thể hoạt động một cách ổn định nhất. Không bao giờ bị lock trở lại như sim ghép.
 • Tiếp theo là nâng tầm giá trị máy. Tất nhiên, với một chiếc iPhone X quốc tế thì giá trị thực tế của máy cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với bản lock. Điều này chắc chắn sẽ rất có lợi trong trường hợp các bạn cần mua đi bán lại cho người khác.
 • Giải pháp mua code unlock iPhone X lock Mỹ Nhật Canada Châu Âu…. đề được bảo hành vĩnh viễn. Còn sim ghép thì chỉ có một mốc thời gian bảo hành cố định.
 • Và một số lý do khác.

Tuy nhiên, do mức giá dịch vụ khá cao. Nên việc các bạn phải lựa chọn một trung tâm thật sự uy tín là điều hết sức cần thiết. Và Tấn Đào Mobile  sẽ là một phương án các bạn nên cân nhắc.

Tấn Đào Mobile là sự lựa chọn tối ưu nhất

Tại sao Tấn Đào Mobile chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn …

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có năng lực cao. Trung tâm chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ với chất lượng cao nhất.

Về dịch vụ unlock iPhone X bằng code lên quốc tế ( iPhone 10 ). Chúng tôi cam kết với khách hàng một số nội dung sau:

 • Đảm bảo code unlock mở mạng iPhone X được order trực tiếp từ chính Server. Chúng tôi cam kết bằng hình thức bảo hành vĩnh viễn
 • Sử dụng ổn định tất cả chức năng, Restore, update iOS… thoải mái mà không bị lock trở lại.
 • Unlock xong có thể sử dụng được tất cả sim cũng như ở mọi quốc gia khác nhau trên thế giới.
 • Quá trình xử lý bằng phần mềm 100%. Cam kết không giữ máy, tháo máy hay can thiệp vào bộ phận phần cứng của máy
 • Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến các chính sách như bảo hành trên máy

Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ mua code iPhone X từ xa. Một giải pháp cực kỳ hiệu quả dành cho những người dùng ở tỉnh xa hoặc không thể đến trực tiếp trung tâm. Để sử dụng dịch vụ này khách hàng chỉ cần cung cấp mã 15 số IMEI của máy.

Video tham khảo cách unlock iPhone X bằng code tại Tấn Đào Mobile

Một số thông tin cần biết về dịch vụ unlock iPhone X bằng code

Dưới đây là tổng hợp một số thông tin khác các bạn chắc chắn sẽ và phải quan tâm về dịch vụ này…

Đầu tiên, về mức giá và thời gian xử lý

Đối với thời gian unlock, nó sẽ phụ thuộc nhiều vào từng nhà mạng khác nhau. Thường sẽ dao động ở mức từ 3-10 ngày xử lý.

Đối với giá unlock iPhone X bằng code, phụ thuộc nhiều vào 2 yếu tố đó là nhà mạng và tình trạng máy. Những máy còn hợp đồng, nợ cước, báo mất, blacklist có giá cao hơn. Trong khi đó máy clean, hết hợp đồng có giá rẻ hơn

Tiếp theo, về xác suất thành công của dịch vụ

Mặc dù bán ra rất nhiều cũng như số lượng máy xách tay về nước ta tương đối lớn. Tuy nhiên, vẫn có một số nhà mạng không hỗ trợ mua code unlock ở tất cả các tình trạng máy. Điển hình là Docomo và Au của Nhật, Sprint của Mỹ…

Ngoài ra, một số nhà mạng khác cũng chỉ hỗ trợ mua code mở mạng iPhone X clean, hết hợp đồng. Còn những máy thuộc các diện tình trạng xấu cũng sẽ không được hỗ trợ.

Về những nhà mạng có thể mua code unlock đối với iPhone X

Bạn có biết đâu là những nhà mạng hiện có thể mua code unlock iPhone X lên quốc tế?

 • Những nhà mạng có thể mở mạng, unlock iPhone X bằng code :nhà mạng AT&T T-Mobile Verizon Softbank Metro PCS Cricket Telus Bell Fido Roger Orange O2 TracFone Virgin Telstra Optus …. và nhiều nhà mạng khác
 • Những nhà mạng không thể unlock, mở mạng iPhone X bằng code : nhà mạng Sprint Docomo Au KDDI…. và một số tình trạng máy xấu của một số nhà mạng khác

Do có một sự đa dạng rất lớn nên các bạn có nhu cầu biết thêm thông tin về xác suất của giải pháp này. Vui lòng liên hệ trung tâm chúng tôi.

=>> Tham khảo : Tìm hiểu lý do unlock iPhone luôn có giá khá cao

Và cuối cùng là về giải pháp xử lý khi giải pháp unlock bằng code không hỗ trợ

Sim ghép từ khi mới xuất hiện đã được xem là một ” cứu cánh ” của iPhone lock các nhà mạng có giá mua code cao hoặc không mua code được.

Và cho đến thời điểm hiện tại. Với sự hoàn thiện ngày càng lớn thì chức năng cốt lõi của sim ghép vẫn như vậy. 

Với giải pháp unlock iPhone X bằng sim ghép, các bạn không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Giá rẻ, nhanh chóng, bảo hành lâu, ổn định tốt…. là những giá trị mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sim ghép.

Video tham khảo cách ghép sim iPhone X đơn giản nhất

Trên đây là những thông tin về dịch vụ unlock, mở mạng iPhone X lên quốc tế vĩnh viễn bằng code trên Server. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

Chính Thức Nhận Unlock iPhone X XS Max Xr Docomo Giá Rẻ

Ngay khi Docomo công bố cho phép mở mạng một số dòng máy thì chúng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *