Home » Sim ghép » Ghép Sim iPhone 7 Plus Lock Nhật Thành Công

Ghép Sim iPhone 7 Plus Lock Nhật Thành Công

Thử ghép sim 4G iPhone 7 Plus xách tay nhật của nhà mạng Docomo. Kết quả mang đến nhiều bất ngời, không khác gì máy quốc tế. Hãy xem sim ghép thần thánh làm được gì nhé.

Sim ghep iPhone 7 Plus Docomo
Thử ghép sim iPhone 7 Plus Docomo và cái kết bất ngờ

Những Tính Năng Vượt Trội Khi Ghép Sim iPhone 7 Plus Docomo

Nếu như các bạn có tham khảo thì có thể biết rằng, hiện nay các máy iPhone xách tay của nhà mạng Docomo sẽ không được phép unlock lên quốc tế. Do đó việc sử dụng sim ghép cho máy là lựa chọn tất yếu. Với iPhone 7 Plus Docomo cũng như mọi iPhone khác thì ưu thế đầu tiên khi ghép sim đó là có thể sài được sim Việt Nam với chi phí rất rẻ. Mà không chỉ là sài với sim ở Việt Nam mà còn có thể sài với cả sim ở nước ngoài. Và ngay tiếp theo đây sẽ là những gì sim ghép đã làm được cho iPhone 7+ Docomo.

Đó là những chức năng của một máy quốc tế đều được đáp ứng. Như các mã lệnh USSD (*101#,…) hoạt động bình thường. Danh bạ hiện số không cần phải có +84, các dịch vụ Facetime iMessage được kích hoạt ngay khi lắp sim. Không dừng lại ở đó khi mà các tính năng 3G/4G vô cùng ổn định. Sóng mạng cũng rất tốt, kể cả khi đi đến các vùng ngoại thành. Thêm nữa là với sim ghép thần thánh hiện nay còn cho phép nâng cấp phần mềm, tháo đổi sim thỏa mái. Đặc biệt khi kích hoạt bằng code thì có thể bỏ sim ghép ra ngoài… Như vậy máy bạn giờ đây không khác gì một chiếc máy quốc tế rồi.

Ở Đâu Bán Sim Ghép iPhone 7 Plus Docomo Giá Rẻ?

Thật sự quá tốt đúng không? Vậy thì đâu sẽ là nơi bán sim ghép iPhone 7 Plus tốt nhất? Uy tín nhất? Ở các khu vực TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội,… Thì chúng tôi, Tấn Đào Mobile – trung tâm chuyên bán sim ghép iPhone 7 7 Plus uy tín. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành vĩnh viễn cho khách hàng khi ghép sim. Với iPhone 7 Plus 7 khi ghép sim tại trung tâm chúng tôi sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Bảo hành vĩnh viễn sim ghép iPhone 7 7 Plus. 
  • Hỗ trợ xóa jailbreak, update phiên bản iOS cao nhất.
  • Giảm 50% chi phí dán cường lực iPhone 7 7 Plus.
  • Hỗ trợ tháo sim ghép câu trên main giá rẻ
  • Miễn phí sao chép dữ liệu giữa các máy với nhau.
  • Tặng phiếu ưu đãi cho các dịch vụ sửa chữa tiếp theo.

Về giá bán sim ghép iPhone 7 Plus 7 chỉ từ 100 – 150K. Giá sẽ cập nhập liên tục theo từng thời điểm vá lỗi bảo mật từ Apple. Do đó để biết chính xác mức giá vui lòng liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi. Hoặc liên hệ theo địa chỉ tại chân trang để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.

Xem thêm sim ghép cho các dòng iPhone khác: https://unlockdienthoai24h.vn/sim-ghep/

Check Also

Sim Ghép iPhone 8 8 Plus Giá Rẻ, Quan Trọng Là Code Kích Hoạt

Hiện nay, khi sim ghép 4G iPhone 8 8 Plus đang bán ra với giá chỉ từ 50K …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *