Home » Unlock điện thoại » Giá Unlock iPhone 8 Plus AT&T Vượt Trên Cả T-mobile

Giá Unlock iPhone 8 Plus AT&T Vượt Trên Cả T-mobile

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng unlock iPhone 8 Plus AT&T giá rẻ vài trăm thì bạn đã gặp sai lầm rất lớn. Sự thật hiện tại giá unlock iPhone 8 Plus AT&T đang tăng cao, cao hơn cả T-mobile.

Unlock iPhone 8 Plus T-mobile
Giá unlock iPhone 8 8 Plus T-mobile đang rất rẻ

Hiện Tại Giá Unlock iPhone 8 8 Plus T-mobile Bao Nhiêu?

Mức giá unlock iPhone 8 8 Plus hiện đang được nhà mạng T-mobile quản lý. Nhà mạng này đang đưa ra mức giá mở mạng giao động từ 1tr500 đến 2tr200. Mức giá này sẽ tùy thuộc vào tình trạng khóa mạng của máy. Tức là tình trạng đóng cước theo hợp đồng mà chủ máy đã mua.

Nếu bạn có nhu cầu quan tâm đến mức giá mở mạng cho iPhone 8 8 Plus của mình. Hãy liên hệ với trung tâm dịch vụ Tấn Đào Mobile. Kèm với đó là những thông tin cần thiết để xác định giá unlock iPhone 8 8+. Thông tin bao gồm số IMEI và nhà mạng khóa máy.

Để có được thông tin của máy bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bấn lệnh *#06# trên trình quay số. Hoặc chọn “Cài đặt >> Cài đặt chung >> Giới thiệu” bạn sẽ thấy một mã số gồm 15 số (số IMEI). Còn nhà mạng khóa máy thì hẵn bạn sẽ biết nếu bạn là người trực tiếp mua máy. Ở đây chúng ta đang nói đến iPhone 8 8 Plus của nhà mạng T-mobile. Trường hợp nếu không chắc chắn nhà mạng khóa máy thì bạn nên nhờ check online từ sever Apple. Phí kiểm tra nhà mang và tình trạng khóa máy là 2 USD (gần bằng 50K vnd).

Nhưng liệu nằm trong khoảng mức giá kia có phải là quá mắc? Bạn hãy xem những phân tích sau.

Mua Máy iPhone 8 8 Plus Tại T-mobile Rất Rẻ

Hiện tại các model máy iPhone 8 8 Plus đang được bán ra tại Mỹ với giá chỉ 599USD và 699USD cho phiên bản 64GB. Nhưng nếu bạn mua máy thông qua nhà mạng T-mobile thì sẽ cực kì rẻ. Với iPhone 8 thì bạn không phải trả một đồng nào và có thể đem máy về sài rồi. Còn iPhone 8 Plus thì bạn chỉ cần trả 52USD thôi. Đi kèm với đó là một hợp đồng sử dụng sim của nhà mạng đó. Chúng ta thường gọi đó là máy khóa mạng. Như vậy bạn đã mua được một chiếc máy rất chi là rẻ. Vậy so với số tiền unlock iPhone 8 8 Plus kia có lẽ sẽ không là gì cả.

Giá Mở Khóa Mạng iPhone 8 8 Plus Của AT&T Còn Cao Hơn

Như đã nói ở trên thì mức giá unlock của mạng AT&T luôn thấp nhất trong tất cả các dòng máy. Nhưng sẽ không hẵn là vậy đâu, mức giá đôi ba trăm ngàn kia chỉ đúng với máy sạch. Còn nhưng máy còn nợ cước hợp đồng hay báo mât,… thì mức giá mở khóa cũng đã lên đến hơn 3 triệu đồng. 

Còn nếu so với những nhà mạng khác thì mức giá cũng không hề rẻ. Hầu hết đều đang giao động trong khoảng từ 1tr9 – 3tr. Như vậy thì bạn cũng có thể nhận thấy mức giá unlock iPhone 8 Plus T-mobile không hề cao. Hoặc có thể nói là đang rẻ hơn bao giờ hết.

Check Also

Chính Thức Nhận Unlock iPhone X XS Max Xr Docomo Giá Rẻ

Ngay khi Docomo công bố cho phép mở mạng một số dòng máy thì chúng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *