Home » Tin công nghệ » Hướng Dẫn Đưa iPhone 8 8 Plus Về Chế Độ DFU

Hướng Dẫn Đưa iPhone 8 8 Plus Về Chế Độ DFU

Việc lưu trữ dữ liệu thực sự đã cần thiết với người dùng, khi bạn cần làm trống bộ nhớ bạn thường tạo một bản backup firmware iPhone để phòng khi cần thì restore lại để khỏi mất dữ liệu. Những khi máy bị lỗi phần mền hay treo logo thì bạn sẽ cần đến những bản sao lưu này. Nhưng trước khi có thể restore thì bạn cần làm sạch lại máy trước đã. Để thực hiện được việc này bạn cần đưa máy về chế độ DFU. 

thay chan sac iPhone 8

DFU (Device Firmware Update) là một chế độ cho phép người dùng iPhone/iPad/iPod Touch restore lại thiết bị thông qua iTunes trên máy tính. Chế độ này dường như đã khá nhiều người quen thuộc rồi nhưng với iPhone 8 8 Plus thì bạn lại không thể thực hiện đơn giản được bởi chính cái nút home iPhone 8 8+ không phải là nút home vật lý.

Các Bước Để Đưa iPhone 8 8 Plus về chế độ DFU

  1. Máy tính với iTunes và cáp Lightning
  2. Cắm Lightning với iPhone 8 8 Plus
  3. Nhấn và giữ đồng thời nút giảm âm lượng và nút nguồn trong khoảng 10 giây.
  4. Tiếp tục giữ nút giảm âm lượng và thả nút nguồn ra cho tới khi iTunes thông báo iPhone đang trong chế độ recovery.
  5. Thả nút giảm âm lượng, khi này máy đã ở DFU với màn hình đen thui.

Để thoát khỏi chế độ DFU chúng ta chỉ cần nhấn giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng trong khoảng 10s thì iPhone  của bạn sẽ tự khởi động lại. Trường hợp cho anh em đưa về được DFU rồi nhưng cổng lightning iPhone 8 8+ bị hư. Lúc này bạn cần đưa máy ra tiệm để thay cáp chân sạc iPhone 8 8 Plus X, khi đó chắc hẵn bạn sẽ được hỗ trợ restore máy luôn.

Một mẹo nhỏ cho anh em cần reset iPhone bằng phím cứng. Chúng ta sẽ giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng cho đến khi máy tắt hẵn rồi buông ra thì sẽ có thể không cần restore lại máy. 

Check Also

Hậu Quả Của Việc Sạc iPhone X XS Max XR Không Đúng Cách

Có thể bạn chưa biết, việc sử dụng hay cách sạc iPhone của bạn sẽ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *