Home » Sim ghép » iPhone 6s 6s Plus Liệu Có Còn Chổ Đứng Khi iPhone Mới Sắp Ra Mắt

iPhone 6s 6s Plus Liệu Có Còn Chổ Đứng Khi iPhone Mới Sắp Ra Mắt

Như chúng ta đã biết thì ngay hôm nay iPhone XS XS Max sẽ được Apple trực tiếp giới thiệu tại WWDC 2018 này. Cùng với đó là một số sản phẩm iDevice mới cũng suất hiện. Như iMac, iPad Pro 2018, Homepod và một số dịch vụ tiện ích mới.

unlock iphone 6s Plus
Đâu là chổ đứng cho iPhone 6s?

Những Ảnh Hưởng Của WWDC Đến Các Dòng iPhone Đời Cũ

Đây cũng là một kiện mà nhiều anh em iFan mong đợi nhất. Theo đó nhiều dòng máy từ 2017 trở về trước sẽ được giảm giá để nhường chổ cho nhân vật mới tham gia vào. Cùng với đó sẽ là loại bỏ khỏi Apple store một số dòng iPhone. Theo như thường lệ hằng năm thì có thể iPhone 6s 6s Plus sẽ không còn được bán tại Apple Store. 

Điều này đồng nghĩ với việc iPhone 6s 6s Plus sẽ không còn được trong chính sách bảo hành của Apple. Nhưng mà với anh em chúng ta thì cũng không quan tâm tới việc này lắm vì mấy anh Việt Nam làm rất tốt mấy phần sửa chữa iPhone này. Điều quan trọng là iPhone 6s và 6s Plus vẫn còn rất ngon đối với người dùng phổ thông lẫn cả yêu cầu cao.

Cảm Nhận Về iPhone 6s/6+ Một Thời Đã Qua

Theo cá nhân mình thì với thiết kế của iPhone 6s 6s Plus vẫn rất đẹp và cũng khó lỗi thời vì đây là thiết kế chung của hầu hết các dòng iPhone. Đồng thời cấu hình nó đủ mượt và thừa sức chiến với các game hạng nặng. Mình thì hay chơi game liên quân nên mình cảm nhận được điều này. Con iPhone 6s của mình load nhanh hơn cả samsung S7 Edge, S8 (hơn khoảng 40% đấy). Vào game thì ổn định kết nối và ping không bị nhảy, không văng game. Camera so với các dòng Samsung mới thì không bằng nhưng với camera iPhone 6s 6s Plus thì đã đủ dùng. Với màu sắc không có bị tăng cường nên nhìn rất trung thực, chủ yếu là độ nét chưa đạt bằng S8 S8 Plus hay iPhone 7. 

Nhưng với mức giá hiện giờ thì iPhone 6s 6s Plus vẫn là lựa chọn rất ngon. Hiện sắp tới thì sẽ không còn được bán tại Apple Store nhưng một số nhà mạng nước ngoài vẫn còn bán rất nhiều. Cũng như là máy xách tay từ các thương lái Việt Nam. Với giá không hề rẻ, một số nhà mạng lên đến tiền triệu để unlock iPhone 6s hay 6s Plus. Anh em đang sài iPhone 6s/6s Plus có hài lòng hay chưa hài lòng ở điểm nào mời chia sẽ bên dưới nhé.

Xem thêm về sim ghép iPhone 6s 6s Plus full như quốc tế:

http://unlockdienthoai24h.vn/huong-dan-dung-sim-ghep-iphone-6s-6s-plus/

Check Also

Ghép Sim iPhone 7 Plus Lock Nhật Thành Công

Thử ghép sim 4G iPhone 7 Plus xách tay nhật của nhà mạng Docomo. Kết quả mang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *