Home » Tin công nghệ » Tìm Hiểu Về Các Chuẩn Wifi Mà iPhone 8 8 Plus X Đang Sử Dụng

Tìm Hiểu Về Các Chuẩn Wifi Mà iPhone 8 8 Plus X Đang Sử Dụng

Hiện nay trên thế giới các chuẩn wifi được sử dụng phổ biến là Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac. Theo đó các nhà sản suất thiết bị mạng sẽ sản xuất các thiết bị modem mạng theo chuẩn này. Nhưng mỗi một modem mạng như router wifi thì chỉ phát được ở một chuẩn được thiết lập thôi. Ví dụ như router wifi phát wifi chuẩn 802.11 a thì thiết bị thu cũng phải thu ở chuẩn wifi 802.11 a thì mới có thể truy cập vào mạng được. Vậy iPhone 8 8 Plus thì được tích hợp những chuẩn wifi nào bên trong?

thay day wifi iPhone 8

Theo thông tin từ Apple cho biết. Bên trong máy iPhone 8 8 Plus X được sử dụng IC Wifi cung cấp từ Qualcomm và Boardcom. Theo đó Apple sẽ thiết kế hệ thống antenna để sử dụng với IC này. Với những IC này cho phép iPhone 8 8 Plus X có thể giao tiếp được với tất cả các chẩn Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac thông qua hệ thống phần mềm tự động điều chỉnh lựa chọn chuẩn thu wifi cho iPhone 8 8 Plus X. Không chỉ có vậy mà tốc độ và công suất thu wifi của iPhone 8 8 Plus X cũng phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống anten thu trong máy. 

Nếu ban gặp phải tình trạng máy bắt sóng wifi yếu, tốc độ truy cập mạng chậm so với những chiếc điện thoại khác thì có thể dây wifi bên trong máy bị hư hoặc bi đứt. Khi đó bạn cần thay dây wifi iPhone 8 8 Plus để tiếp tục sử dụng. Trường hợp nếu máy bạn không thể tìm thấy một wifi nào hoặc không thể bật tắt được chức năng wifi trên máy thì có thể máy bạn đã bị hư IC wifi. Lúc này bạn cần đem máy đến một trung tâm uy tín để nhân viên chuyên nghiệp có thể hỗ trợ thay IC này cho bạn.

==> Để biết rõ tình trạng lỗi wifi trên iPhone 8 8 plus X hãy lựa chon trung tâm uy tín để được kiểm tra và sửa lỗi mất wifi iPhone 8 8 Plus X

Check Also

thu mua iPhone X bể màn hình

iPhone X Bể Màn Hình. Nhiều Người Dùng Bán Xác

Màn hình OLED trên iPhone X có giá rất cao. Do đó, sau khi iPhone …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *