Home » Unlock điện thoại » 4 Lý Do Khiến Người Việt Nam Ưa Dùng iPhone Lock

4 Lý Do Khiến Người Việt Nam Ưa Dùng iPhone Lock

Theo thống kê, iPhone lock chiếm khoảng hơn 30% tổng số iPhone xuất hiện tại nước ta. Vậy bạn có biết đâu là những lý do khiến Việt Nam trở thành một nguồn tiêu thụ iPhone lock nhiều đến vậy?

iPhone lock

Người Việt sinh sống tại nước ngoài rất nhiều

Mỹ và Nhật Bản là hai thị trường chiếm số lượng iPhone lock nhiều nhất tại nước ta. Và đây cũng là hai quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư tương đối lớn.

Tại các thị trường này, người dùng có thể sở hữu được máy một cách hết sức đơn giản. Cùng với đó là chính sách cấp máy mới nếu xuất hiện sự cố mất máy khiến người dùng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nhiều thiết bị với chỉ một lần mua máy. 

Mua máy kèm hợp đồng tại nhà mạng => báo mất máy =>> đến nhà mạng nhận máy mới. Đây cũng được xem là nguồn của đa số những thiết bị iPhone lock đã và đang xuất hiện tại nước ta

iPhone lock có mức giá bán khá rẻ

Thực tế, chẳng có bất kỳ một người dùng nào thích dùng máy lock cả. Tuy nhiên, do mức giá được bán ra khá mềm ( khoảng bằng 2/3 máy quốc tế ). Nên cũng có không ít người dùng tìm đến chúng, đặc biệt là nhóm người dùng có mức thu nhập trung bình thấp và có nhu cầu sử dụng đơn giản.

Lấy ví dụ với một chiếc iPhone X. Máy quốc tế hơn 20 triệu đồng, máy like new 99% tầm 15 triệu đồng. Trong khi đó máy lock chỉ dao động ở mức khoảng 12 triệu đồng

Giải pháp mua code lên quốc tế hỗ trợ khá nhiều nhà mạng

Nếu như trước đây giải pháp mua code unlock tỏ ra khá khó khăn khi có không ít nhà mạng không hỗ trợ. Thì ở thời điểm hiện tại tình hình đã trở nên khả quan hơn. Nhiều nhà mạng hỗ trợ, mức giá tốt hay thời gian xử lý cũng nhanh chóng hơn rất nhiều.

Dù vậy, cũng còn một số nhà mạng lớn vẫn chưa chính thức ” mở cửa ” cho giải pháp này. Điển hình như Docomo và Au KDDI của Nhật hay Sprint của Mỹ.

=>> Tham khảo: Dịch vụ unlock iPhone Xs Max giá rẻ nhất tại TPHCM Đà Nẵng

Sự xuất hiện của phiên bản ” sim ghép thần thánh “

Một lý do khác cũng khiến Việt Nam trở thành ” miền đất hứa ” cho các phiên bản iPhone lock. Đó chính là sự xuất hiện và phát triển của phiên bản sim ghép thần thánh.

Nếu bạn đã từng biết đến iPhone lock cách đây vài năm. Thì chắc chắn bạn sẽ nghe nhắc đến phiên bản sim ghép trước đây. Với một loạt những lỗi vặt phát sinh ( lỗi sóng, *101# hay danh bạ… cũng như sự phức tạp trong quá trình ghép sim ) khiến cho giải pháp này luôn chỉ được xem như ” kẻ lót đường ” cho giải pháp mua code unlock. Bất chấp sim ghép luôn có một mức giá tương đối mềm.

Dù vậy, đó cũng chỉ là câu chuyện của quá khứ. Sim ghép hiện tại làm được nhiều hơn ” n ” lần so với người tiền nhiệm của nó. Fix full lỗi, hỗ trợ 4G, ghép sim đơn giản sau 5 phút hay có thể tháo bỏ sim ghép ra ngoài…. khiến giải pháp này dễ dàng cho được chỗ đứng khá vững chắc trước hàng loạt những nỗ lực khóa lại từ Apple.

=>> Tham khảoSim ghép thần thánh đã làm được những gì so với phiên bản sim ghép đời cũ

Trên đây là 4 lý do khiến Việt Nam luôn là một trong những mảnh đất khá màu mỡ cho các phiên bản iPhone lock. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

hướng dẫn sử dụng sim Việt Nam trên iPhone lock

Hướng Dẫn Sử Dụng Sim Viettel Vina Mobi Trên iPhone Lock

Bản chất của một chiếc iPhone lock xách tay từ các nhà mạng nước ngoài …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.