Home » Thay màn hình » Cách Nhận Biết Mặt Kính Zin iPhone 6 6 Plus Nhanh Nhất

Cách Nhận Biết Mặt Kính Zin iPhone 6 6 Plus Nhanh Nhất

Đây là vấn đề mà anh em đi sửa chữa điện thoại của mình cần lưu ý. Để thay kính zin iPhone 6 6 Plus tốt nhất, bạn cần biết những mẹo kiểm tra đơn giản sau.

Thay kinh iPhone 6s
Nên thay kính zin iPhone 6s?

Vì Sao Cần Thay Mặt Kính iPhone 6 6s?

Câu hỏi này hơi thừa phải không, người ta bể kính thì người ta mới đi thay chứ. Đúng câu hỏi này thực sự là thừa nhưng để nói đến chọn loại mặt kính thay thì phải bàn đến vấn đề này. Bởi không chỉ bể kính là cần thay nhưng trong đó nó còn kéo theo nhiều nhu câu khác từ người dùng nữa.

Không còn là vì sao cần thay mặt kính zin iPhone 6 6s hay các dòng iPhone khác mà là thay mặt kính iPhone loại nào? Thật sự mà nói trên thị trường có khá nhiều loại kính iPhone 6  6s tù zin đến “lô”. Nó xuất từ chính nhu cầu của bạn. Bạn  muốn thay mặt kính iPhone giá rẻ chỉ 100 -200K, mà còn muốn là chất lượng cao. Sẽ không có điều đó đâu, và thực tế mà nói để đáp ứng chính điều đó một số trung tâm đã quảng cáo rằng màn hình zin linh kiện. Đã zin là zin còn linh kiện là linh kiện. 

Hiện thì trên thi trường có nhiều loại kính màn hình iPhone 6 6s. Điển hình là kính zin, kính linh kiện loại A, loại B. Theo đó thì mức giá cũng sẽ giảm dẫn từ kính zin đến kính linh kiện. Vì một số điều kiện mà người dùng vẫn lựa chọn các loại kính giá rẻ dù biết chất lượng không đạt. Nhưng với những người muốn thay kính zin thì cần phải lưu ý những điều sau tránh “ăn hành”.

Cách Phân Biệt Các Loại Kính iPhone 6 6s

Đây là một số lưu ý bạn có thể nhận biết với kính zin. Với loại kính này nhiều trung tâm tự tin sẽ bảo hành 6-12 tháng. Đảm bảo không hở keo ron, hay bụi bọt. Còn với kính loại linh kiện A hay B thì sẽ chỉ bảo hành từ 1-3 tháng thôi. Và với loại kính này thì khi va chạm dễ vỡ hơn so với kính zin. Còn nói đến kính loại A với B thì loại A có nhỉnh hơn đôi chút. Loại kính này thì được bên thứ 3 gia công mức độ hoàn thiện khá cao hơn loại B cũng như là độ bền.

Một điểm nhận dạng trực tiếp nữa đó là anh em thử nhỏ một giọt nước lên mặt kính này. Nếu là zính zin thì nó sẽ tụ lại còn loại A sẽ tụ nhưng không được tròn, còn loại B thì loang ra.

Kinh cam ung iPhone 6s
Phân biệt kính zin – linh kiện A- linh kiện B

Như trên hình thì anh em cũng thấy rõ được các loại kính này sẽ như thế nào. Qua đó anh em lưu ý lựa chọn trung tâm uy tín để thay mặt kính. Cũng như là nếu có thể thì nên thêm một chút mà sử dụng được lâu dài.

Hiện tại được biết thì trung tâm Tấn Đào Mobile đang cung cấp 2 loại kính zin iPhone 6 6s và linh kiện loại A. Với loại kính zin thì sẽ được bảo hành 12 tháng tặng dán cường lực. Còn linh kiện loại A sẽ có mức giá thấp hơn 200K và bảo hành 3 tháng. Loại B thì hãy nói KHÔNG.

Check Also

Bảng Giá Mặt Kính, Ép Kính iP Cập Nhật T9/2019

iPhone của bạn bị bể mặt kính do rơi rớt, va chạm mạnh nhưng khả …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.