Home » Thay màn hình » Cách Sử Dụng Màn Hình Iphone 4 4s Bền Bỉ Hơn

Cách Sử Dụng Màn Hình Iphone 4 4s Bền Bỉ Hơn

Cách đây 3 năm, Apple tung ra iPhone 4 4s  là dòng điện thoại cảm ứng thông minh mượt nhất ở thời điểm hiện tại. Mặc dù hiên nay đã có rất nhiều thế hệ kế tiếp đi sau cải tiến và ngày càng sang trọng đẳng cấp hơn nhưng iphone 4 và iphone 4s vẫn chiếm được nhiều thiện cảm cũng như sự yêu thích đông đảo từ phía khách hàng. Ngày 24/6 là một ngày quan trọng khi iphone 4 chính thức được ra mắt người dùng.

Màn Hình Iphone 4

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG MÀN HÌNH IPHONE 4 4S BỀN BỈ

Màn hình iphone 4 4s là phần rất quan trọng không thể thiếu của máy. Tuy nhiên các bạn đã biết cách sử dụng như thế nào để iphone của mình dùng được lâu dài chưa? Dưới đây Tấn Đào Mobile sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp sử dụng màn hình lâu bền hơn.
+ Tránh để màn hình iphone 4 4s chịu lực nặng vì hầu hết các trường hợp iPhone bị liệt cảm ứng, sọc cảm ứng hay điểm chết màn hình đều do người sử dụng đã vô tình tác động lực không nhỏ vào màn hình cảm ứng của iPhone làm cho phần cảm ứng không còn hoạt động tốt.

+ Nếu bạn mua máy cũ hãy chú ý kiểm tra điểm chết màn hình thật kỹ trước khi mang máy về vì thường điểm chết chỉ xuất hiện 1 -2 điểm mà mắt thường nếu không chú ý kỹ bạn sẽ không thấy được nhưng nó sẽ lớn lên và trở thành 1 mảng điểm chết lan rộng khắp màn hình cảm ứng iPhone dẫn đến việc bạn cần thay màn hình iPhone mới là điều hoàn toàn tất yếu

Cách kiểm tra này cũng đơn giản, chạm giữ một icon bất kỳ rung trên màn hình, sau đó rê khắp tất cả các điểm, nếu icon này không bị ngắt quãng và không thấy xuất hiện điểm bất thường trên màn hình thì màn hình tốt, không vấn đề gì cả.

+ Nếu iPhone bị ướt nước, ngấm nước sẽ dẫn đến tình trạng liệt cảm ứng màn hình. 

Bạn sẽ cần thay thế màn hình iPhone mới khi thấy các dấu hiệu sau:

Màn hình iphone 4 4s hiển thị bị không rõ, nhòe, điểm chết, sọc màn hình, màn hình tối đen hoặc không lên màn hình thì đó là dấu hiệu của màn hình iPhone bị hư màn hình, các bạn cần mang đến dịch vụ thay màn hình iphone 4 4s 5 5s 6 6 plus uy tín tại Tấn Đào Mobile

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất

Check Also

Bảng Giá Mặt Kính, Ép Kính iP Cập Nhật T9/2019

iPhone của bạn bị bể mặt kính do rơi rớt, va chạm mạnh nhưng khả …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.