Home » Góc chia sẻ » Chuyên Bán Pin ipad 2 3 4 Ipad Mini Air 1 2 và iPad Pro Zin 100%

Chuyên Bán Pin ipad 2 3 4 Ipad Mini Air 1 2 và iPad Pro Zin 100%

Tấn Đào Mobile bán Pin ipad 2 3 4 Ipad Mini Air 1 2 và iPad Pro pin Zin 100%. Sửa thay pin ipad tất cả model lấy ngay ở hcm đà nẵng hà nội, bán pin ipad mini giá rẻ miễn phí công thay pin ipad 

thay pin ipad 2

Pin iPad 2 3 4, ipad Air 2, Air 1, Mini 2, 3, 4 sau một thời gian dài sử dụng bạn sẽ bị tình trạng chai pin, cũng có thể do máy bị vào nước khiến pin iPad bị hư hỏng. Hoặc do quá trình sử dụng người dùng sử dụng bộ sạc không đúng chuẩn của ipad, vừa sạc vừa sử dụng cũng làm cho tuổi thọ của pin và máy nhanh giảm sút.

Khi bạn gặp vấn đề pin ipad bị chai, lỗi pin, hư pin và nhu cầu cần thay pin ipad Air 2, Air 1 iPad 2 3 4, , Mini 2, 3, 4 nhưng không biết ở đâu và chỗ nào chuyên sửa chữa thay pin ipad uy tín, pin zin chính hãng thì Tấn Đào Mobile- địa chỉ chuyên sửa chữa điện thoại iphone ipad chuyên nghiệp sẽ là nơi tốt nhất và tin cậy nhất để các bạn khắc phục tình trạng hư hỏng trên thiết bị của mình.

Cam Kết Khi Thay Pin IPad Tại Tấn Đào Mobile

  • Thời gian thay pin iPad 2, 3, 4 nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút là đã xong, các bạn ngồi chờ test máy và lấy máy ngay.
  • Pin được thay thế là pin ipad 2 3 4 zin chính hãng mới 100%, hàng có xuất xứ và uy tín được chúng tôi lấy từ nguồn hàng tốt nhất, chính hãng nhất.
  • Giá bán pin ipad 2 3 4 Ipad Mini Air 1 2 và iPad Pro tốt nhất trong khu vực, cửa hàng sẽ miễn phí công thay.
  • Tùy vào từng model mà giá thay pin ipad khác nhau, các bạn liên hệ trực tiếp cửa hàng để được báo giá.
  • Thời gian bảo hành pin zin ipad 2 3 4 air mini pro: 3 tháng. Trong thời gian bảo hành, nếu có vấn đề phát sinh về pin, các bạn cứ mang máy đến cửa hàng sẽ kiểm tra miễn phí và đổi mới nếu cần thiết.
  • Cửa hàng cũng tặng thẻ Ưu đãi giảm giá từ 50- 100k khi khách hàng sửa chữa thay thế linh kiện iphone, ipad cũng như các dịch vụ khác tại cửa hàng ở những lần tiếp theo.

Ngoài ra chúng tôi cũng chuyên:

  • Unlock mở khóa icloud ipad air 1 2, ipad mini 1 2 3 4, ipad 2 3 4 và ipad pro, pro 9.7 bảo hành vĩnh viễn icloud IMEI.
  • Chuyên thay màn hình mặt kính cảm ứng ipad air mini pro, thay vỏ ipad giá rẻ.
  • Unlock iphone Samsung Lumia LG HTC bằng code unlock tất cả model dòng máy bảo hành vĩnh viễn.
  • Sửa mất boot, mất nguồn, treo logo, repair boot, sửa lỗi phần mềm cho iphone Samsung Lumia LG HTC.

Để biết thêm về các dịch vụ của chúng tôi, các bạn liên hệ cửa hàng theo địa chỉ tại chân trang hoặc mục liên hệ để được biết chi tiết cùng báo giá chính xác nhất.

Check Also

Nên Làm Gì Với Samsung S8 Plus S9 Plus Bể Màn Hình?

Samsung S8 Plus S9 Plus của bạn bể màn hình, đi thay thì người ta …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.