Home » Sửa chữa iPhone » Giá Thay Mặt Lưng iPhone X 8 8 Plus Mắc Hơn Cả Thay Màn Hình

Giá Thay Mặt Lưng iPhone X 8 8 Plus Mắc Hơn Cả Thay Màn Hình

Mặc dù có thiết kế của iPhone 8 8 Plus rất chi là giống với iPhone 7 7+. Nhưng đặc biệt hơn ở chổ là iPhone 8 8 Plus có sử dụng mặt lưng kính, tạo cảm giác bóng bẩy sang trong hơn. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi mặt lưng kính này dễ vỡ?

thay mat lung iPhone 8

Mặt Kính Lưng iPhone X 8 8 Plus Khá Dễ Vỡ

Mặc dù cho những ưu điểm về mặt thiết kế. Nhưng mặt lưng này cũng chính là điểm yếu của iPhone 8 8 Plus X. Với mặt lưng kính này sẽ rất dễ bị vỡ khi có va chạm với vật cứng. Hơn nữa thì chi phí để thay mặt lưng iPhone 8 8 Plus lại không hề rẻ từ Applecare+. 

Các bạn có thể xem thêm thử nghiệm độ bền mặt lừng kính iPhone X ở bài viết sau:

Đánh Giá Độ Bền Mặt Lưng Kính iPhone X

Chi Phí Thay Mặt Lưng iPhone 8 8 Plus Tại AppleCare

Theo trang AppleInsider, chi phí thay mặt lưng iPhone 8 và iPhone 8 Plus là 99 USD. Đắt hơn nhiều so với chi phí thay màn hình iPhone 8 8 Plus là 29USD. Chi phí thay mặt lưng được tính vào mục chi phí sửa chữa “các thiệt hại khác” của iPhone.

Theo chính sách từ Applecare+ thì cho phép người dùng thay màn hình với 2 lần đầu tiên giá 29USD. Mặt lưng cũng được áp dụng tương tự nhưng với giá là 99USD. Nhưng sẽ không hề vui khi lần vỡ thứ 3 trở đi sẽ là 349USD cho iPhone 8 và 399USD cho iPhone 8 Plus. 

Để tham gia vào gói dịch vụ Applecare+ thì người dùng cần bỏ ra 129USD cho iPhone 8 và 149USD đối với iPhone 8+. Vì vậy hãy cẩn thận với iPhone 8 8+ X nếu bạn là người đang sở hữu nó. Nâng như nâng trứng và phải hứng như hứng hoa.

Nếu Sử Dụng Dịch Vụ Bên Thứ 3 Thì Sao?

Đây là điều mà người dùng đáng cân nhắc trong khi giá bảo trì sửa chữa tại AppleCare quá cao. Thực tế thì chất lượng linh kiện kính lưng iPhone 8 8 Plus bên thứ 3 cũng sẽ không thua kém gì. Hơn nữa dịch vụ ngoài hầu hết đều được bảo hành từ 3-6 tháng. Đáng để nói hơn đó là mức giá rất cạnh tranh. Có thể nói nó còn thấp hơn con số lẽ của mức giá 349USD như Apple đưa ra.

Vậy theo bạn thì có nên lựa chọn bên thứ 3 chăng? Đối với mình thì chuyện này hết sức yên tâm. Nhưng cũng sẽ lựa chọn những trung tâm uy tín, có chế độ bảo hành và hậu mãi lâu dài. Còn mức giá thì hẵn sẽ không cần phải lo nhiều rồi. Nếu là ở TPHCM thì một số trung tâm có thể kể đến như là FPT, Tấn Đào Mobile,…

Hẵn rằng ở bên thứ 3 thì giá thay mặt lưng cũng thấp hơn nhiều so với màn hình. Bởi cách tính chi phí thay mặt lưng iPhone 8 8 Plus của họ cũng sẽ khác với Apple. Và không có chuyện rằng cái mặt lưng kia lại cao hơn giá thay màn hình iPhone 8 8 Plus rồi.

Check Also

Nút Home Cảm Ứng Trên iPhone 7 8 Có Thay Được Không?

Khác với các phiên bản đời cũ, iPhone 7 7 Plus 8 8 Plus được …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.