Home » Unlock điện thoại » Hướng Dẫn Sử Dụng Sim Viettel Vina Mobi Trên iPhone Lock

Hướng Dẫn Sử Dụng Sim Viettel Vina Mobi Trên iPhone Lock

Bản chất của một chiếc iPhone lock xách tay từ các nhà mạng nước ngoài về Việt Nam là không thể sử dụng được sim tại các nhà mạng của nước ta. Điều này đồng nghĩa với việc một số chức năng như nghe gọi, nhắn tin hay 3G/4G sẽ bị vô hiệu hóa và gây nên không ít những vấn đề khó khăn cho người dùng

OKE… vậy thì làm thế nào để một chiếc iPhone lock sử dụng được sim Việt Nam… Bài viết hôm nay mình sẽ đưa ra những lời giải đáp đến các bạn

hướng dẫn sử dụng sim Việt Nam trên iPhone lock
Làm thế nào để dùng được sim Việt Nam trên iPhone lock

Tại sao bản chất iPhone lock không thể sử dụng sim Việt Nam?

Một chiếc iPhone lock sẽ được bán ra tại một nhà mạng ở nước ngoài. Và khi bạn mua máy trong trường hợp này, bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều chi phí để sở hữu chiếc máy. Tuy nhiên, thay vào đó bạn phải đóng cước hàng tháng và bắt buộc phải sử dụng sim của nhà mạng đó.

Ở đây không phải là họ yêu cầu bạn phải sử dụng sim của họ… Mà chính xác hơn là họ đã khóa đi khả năng sử dụng đa nhà mạng trên chiếc máy đó. Trường hợp bạn lắp sim của nhà mạng khác vào chiếc máy thì chắc chắn sẽ hiển thị thông báo không hỗ trợ.

Mình lấy một ví dụ đơn giản:

Bạn mua iPhone 11 tại AT&T và bạn phải trả trước 100$ sau đó đóng cước 60$ mỗi tháng nữa chẳng hạn. Đối với chiếc máy này, nếu bạn lắp sim của T-Mobile vào thì chắc chắn sẽ không hỗ trợ. Và tương tự như vậy đối với các sim Vina, Mobifone hay Viettel tại Việt Nam

Làm thế nào để sử dụng sim Vina, Mobifone hay Viettel trên iPhone lock?

Vậy thì câu hỏi đặt ra, làm sao để xài sim Vina, Mobi hay Viettel trong trường hợp được gửi tặng iPhone lock từ nước ngoài về?

** Cách xài sim Vina trên iPhone lock...

** Cách xài sim Mobi trên iPhone lock…

** Cách xài sim Viettel trên iPhone lock…

OKE… ở đây sẽ có 2 cách dành cho bạn… Nhưng đáng tiếc là cả 2 đều sẽ lấy đi của bạn một khoảng chi phí.

Unlock chiếc iPhone đó bằng code từ nhà mạng

Đây là giải pháp được chính nhà mạng bán ra thiết bị iPhone đó hỗ trợ. Tức là họ sẽ cung cấp giải pháp nhằm phá bỏ ràng buộc của chiếc máy với nhà mạng và đưa nó thành bản quốc tế vĩnh viễn.

Tuy nhiên, không phải 100% iPhone đều có thể thực hiện được giải pháp này khi có khá nhiều nhà mạng không hỗ trợ đối với iPhone còn hợp đồng, nợ cước, báo mất…. Cùng với đó, thời gian và mức giá của dịch vụ này cũng tương đối phức tạp

=>>> Tham khảo, dịch vụ mua code unlock iPhone Xs Max để dùng sim Việt Nam tại Tấn Đào Mobile

Unlock chiếc iPhone đó bằng sim ghép

có nên sử dụng sim ghép để unlock iPhone
Sim ghép gặp vấn đề nhưng vẫn là một sự lựa chọn không tồi cho iPhone lock

Đơn giản và dễ tiếp cận hơn so với giải pháp mua code vĩnh viễn, đó là ghép sim. Trên cơ bản đây không phải là một giải pháp chính thống. Sim ghép được cấu thành từ các bản vi mạch nhỏ được lắp vào máy để đánh lừa rằng sim bạn vừa lắp vào máy là sim của nhà mạng khó máy. Do đó, hoàn toàn nó có thể bị lock lại bất cứ lúc nào cũng như việc sử dụng luôn vướng phải khá nhiều hạn chế về chức năng ( Restore/Update iOS, sử dụng 1 sim ) hay các lỗi vặt phát sinh ( văng kích hoạt, mất sóng, sóng yếu, chập chờn… )

=>>> Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng unlock trên thiết bị iPhone của bạn mà có thể chọn ra được giải pháp tối ưu nhất.

OKE… trên đây là một số cách có thể giúp bạn xài được sim Vina Mobi hay Viettel trên iPhone lock. Tôi là #NghiemVoAw – mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Check Also

Chính Thức Nhận Unlock iPhone X XS Max Xr Docomo Giá Rẻ

Ngay khi Docomo công bố cho phép mở mạng một số dòng máy thì chúng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.