Home » Thay màn hình » [Kỹ Thuật] Hướng Dẫn Thay Mặt Kính iPad Gen 5 6 Nhanh Chóng

[Kỹ Thuật] Hướng Dẫn Thay Mặt Kính iPad Gen 5 6 Nhanh Chóng

Với kỹ thuật viên thì việc thay thế sửa chữa không phải là vấn đề khó. Nhưng bằng cách nào giúp họ thay mặt kính iPad 2017 2018 nhanh nhất có thể. Hãy cùng xem bên dưới nhé!

hướng dẫn thay mặt kính iPad gen

Nếu như trên iPhone, quá trình thay mặt kính phải trải qua khá nhiều bước thực hiện với mức độ khó tương đối và hàng loạt những sự cố có thể xảy ra.

Vậy thì theo, các bạn ở iPad, quá trình thay mặt kính có thật sự khó như iPhone ?… Và liệu sẽ có những sự cố nào có thể sẽ xuất hiện ?

=>> Xem thêmCách sửa lỗi iPad bị đơ, liệt, loạn, mất cảm ứng

Các bước thay mặt kính iPad Gen và tất cả phiên bản khác

– Sử dụng máy sấy để làm nóng và mềm lớp keo dính trên màn hình máy. 

– Tiếp theo sử dụng dụng cụ tách màn hình nhẹ nhàng nạy lớp kính lên khỏi khung máy. Lưu ý : Vừa nạy mặt kính vừa tiếp tục sấy mềm lớp keo nếu không keo sẽ bị cứng trở lại

– Vì socket cảm ứng nằm dưới màn hình nên để lấy ra được thì trước tiên phải tháo socket màn hình và lấy màn hình ra khỏi máy ( tháo 4 ốc màn hình nằm ở 4 góc ). Sau đó mới tiếp tục lấy mặt kính cũ ra. 

– Sau đó sử dụng mặt kính mới lắp vào đúng trình tự như bước 3.

– Ép lại mặt kính vào khung máy. Đến đây các bước thực hiện cơ bản đã hoàn tất. Sau đó kiểm tra lại màn hình xem có điểm chết, điểm đen, ố vàng, loang mực gì hay không. Tiếp theo là giữ một icon gì đó và kéo xung quanh màn hình để test cảm ứng có hoạt động ổn định hay không. 

Nếu tất cả đều ổn thì quá trình thay mặt kính đã thành công tốt đẹp. Tuy nhiên đó là câu chuyện của sự thành công.. Còn nếu không cẩn thận thì đâu là những sự cố bạn có thể gặp phải…

Những sự cố có thể xuất hiện

Bước thứ 3 ( tháo màn hình, mặt kính ). Đây có lẻ là bước gây lỗi nhiều nhất mà các kỹ thuật viên ” nghiệp dư ” hay vướng phải.

Nếu không cẩn thận việc các bạn làm hư màn hình, đứt socket màn hình, hư cảm ứng… là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó, hãy cố gắng bình tĩnh và tỉ mĩ hết mức có thể ở khâu tách màn hình và tháo socket.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo rằng đây chỉ là những thông tin chỉ nên đọc tham khảo. Trường hợp lỗi xuất hiện nếu bạn không có chuyên môn gần như là 99%. Thế nên tốt hơn hết, hãy mang máy đến các trung tâm để được hỗ trợ

=>> Tham khảo : Địa chỉ thay mặt kính iPad Gen 6 giá rẻ nhất ( hỗ trợ iPad Gen 6 và tất cả iPad khác hiện có )

Trên đây là hướng dẫn cách thay mặt kính trên iPad Gen 5 6 ( thực tế gần như tất cả iPad đều thực hiện bằng cách này ). Nếu có như cầu thay mặt kính hoặc thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

Bảng Giá Mặt Kính, Ép Kính iP Cập Nhật T9/2019

iPhone của bạn bị bể mặt kính do rơi rớt, va chạm mạnh nhưng khả …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.