Home » Thay màn hình » Liệu Có Thay Riêng Được Lớp Cảm Ứng Cho iPhone X XS Max Không?

Liệu Có Thay Riêng Được Lớp Cảm Ứng Cho iPhone X XS Max Không?

Như trước đây trên các dòng iPhone sử dụng màn hình LCD thì liệt cảm ứng phải thay nguyên bộ màn hình. Vậy với iPhone X màn hình OLED thì sẽ như thế nào? Xem chi tiết bên dưới nhé.

iPhone X XS XS Max bị hư cảm ứng

Thay cảm ứng iPhone X XS XS Max được không ?

Nếu như trên các thiết bị iPhone đời cũ, máy bị hư cảm ứng sẽ đồng nghĩa với việc người dùng bắt buộc phải thay nguyên bộ màn hình với mức phí vô cùng đắt đỏ. Vậy thì đối với các phiên bản iPhone siêu cấp như iPhone X XS hay XS Max thì sao?

Có lẽ do sự khác biệt về công nghệ màn hình ( OLED so với LCD ) nên hiện tại đã có thể hỗ trợ thay cảm ứng iPhone XS Max XS và iPhone X thay vì phải thay nguyên bộ màn hình như trước đây.

Xem thêm: Đánh Giá Màn iPhone X, Màn Hình Tốt Nhất Hiện Tại

Tức là lúc này người dùng chỉ cần phải bỏ ra một khoảng chi phí khá thấp để thay thế. Điều này sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm chi phí rất nhiều bởi màn hình OLED chưa bao giờ tỏ ra dễ chịu về mức giá trong quá trình thay thế, sửa chữa.

Tuy nhiên, dịch vụ thay cảm ứng iPhone X XS XS Max chỉ được hỗ trợ trong trường hợp màn hình iPhone XS XS Max và X bị đơ, liệt cảm ứng, hư cảm ứng nhưng chức năng màn hình, khả năng hiển thị không bị bất kỳ ảnh hưởng nào. Tức là không bị chấm đen, không bị ố vàng, chảy mực, xuất hiện các vết sọc ngang dọc đen đỏ….

Thay màn hình cảm ứng iPhone XS Max XS và iPhone X ở đâu ?

Và những câu hỏi đặt ra lúc này sẽ là :

Thay cảm ứng iPhone XS Max ở đâu ?… Thay cảm ứng iPhone XS ở đâu ? Thay cảm ứng iPhone X ở đâu ?

Thay cảm ứng iPhone XS Max giá bao nhiêu ?… Thay cảm ứng iPhone XS giá bao nhiêu ?.. Thay cảm ứng iPhone X giá bao nhiêu ?

Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về dịch vụ thay mặt cảm ứng iPhone XS Max XS và iPhone X theo đường dẫn dưới đây.

=> Xem thêmThay màn hình cảm ứng iPhone X giá rẻ lấy liền tại Tấn Đào Mobile

Về mức giá thay lớp cảm ứng iPhone XS Max XS và X… Chắc chắn mức giá này sẽ không quá cao và sẽ khó làm khó được các bạn trong bối cảnh bạn đã có thể sở hữu được những siêu phẩm này. Cụ thể, nó sẽ phụ thuộc vào từng model máy và từng thời điểm khác nhau. Tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với trường hợp các bạn phải thay nguyên bộ màn hình giống như các phiên bản máy màn hình LCD. Trong đó có cả siêu phẩm iPhone XR.

Nếu các bạn có nhu cầu sửa cảm ứng iPhone XS Max XS, sửa cảm ứng iPhone X… ? Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

Bảng Giá Mặt Kính, Ép Kính iP Cập Nhật T9/2019

iPhone của bạn bị bể mặt kính do rơi rớt, va chạm mạnh nhưng khả …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.