Home » Tin công nghệ » Lưu ý khi thay màn hình iphone 6s 6s plus tại hcm

Lưu ý khi thay màn hình iphone 6s 6s plus tại hcm

Có thể nói Iphone là dòng điện thoại thông minh có giá thành cao và được nhiều người ưa chuộng với hệ điều hành ios, vì thế chi phí sửa chữa hay thay thế cũng không phải thấp. Và không phải bất cứ khi nào gặp vấn đề về màn hình thì chúng ta đều phải thay nguyên cả bộ màn hình.

Thay màn hình iphone 6s plus hcm hà nội đà nẵng chỉ có tại Tấn Đào Mobile

thay màn hình iphone 6s

Trước hết Tấn Đào Mobile sẽ giúp các bạn tìm hiểu về màn hình của điện thoại gặp vấn đề sẽ như thế nào, khi nào chúng ta cần phải mang đến các cửa hàng điện thoại chuyên về sửa chữa để khắc phục vấn đề gặp phải trên iphone của mình.

– Nếu bạn thấy trên màn hình iphone 6s 6s plus chỉ xuất hiện những vết nứt nhưng vẫn có thể thực hiện một số thao tác trên một số điểm của màn hình, có nghĩa là cảm ứng chỉ bị mất ở vài điểm, thì bạn có thể cắt giảm chi phí bằng cách thay mới màn hình cảm ứng và mặt kính vỡ nát bên ngoài

– Còn nếu cảm ứng hiển thị bình thường thì các bạn chỉ cần thay mới mặt kính bên ngoài thôi là ổn. 

– Khi bị rớt, va đập mạnh đến mức màn hình hư hại hoàn toàn, không hiển thị bình thường, cảm ứng chết thì phải thay nguyên bộ màn hình với giá rất cao so với chỉ thay kính.

Xem thêm công nghệ màn hình 3D Touch trên iphone 6s

Về cơ bản, công nghệ màn hình 3D Touch sẽ có hai tính năng chính: Peek và Pop. Trong đó, nếu bạn dùng lực ngón tay nhấn nhẹ Peek vào tấm hình nào đó chẳng hạn thì hệ thống sẽ hiển thị một phần nội dung bức hình đó cho bạn biết, giống như kiểu xem trước. Còn khi bạn nhấn lực mạnh hơn Pop thì thông tin và các tùy chọn về bức hình đó sẽ xuất hiện tất cả.

Bạn có thể vừa xem trước mỗi danh sách, vừa xem mỗi tệp cá nhân mà không cần phải bấm vào nó hay quay trở lại, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

3D Touch cũng cho phép bạn sử dụng các biểu tượng nhanh hơn từ màn hình chính. Tất cả các ứng dụng của Apple ( và ngày càng tăng các ứng dụng từ bên thứ ba ) cung cấp các phím tắt cho những thao tác đơn giản nếu bạn ấn mạnh vào chúng.

Check Also

apple hỗ trợ sửa nguồn iphone 6s 6s plus miễn phí

Tin Tức Apple, iPhone 6s/6s Plus Được Hỗ Trợ Sửa Lỗi Nguồn Miễn Phí 100%

Cập nhật những thông tin Apple ngày 05/10/2019 – Apple tung chính sách hỗ trợ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.