Home » Thay màn hình » Màn Hình iphone 4s Và Công Nghệ Retina Chuẩn HD

Màn Hình iphone 4s Và Công Nghệ Retina Chuẩn HD

Man hinh iphone 4s va cong nghe retina

Điện thoại 4 và 4s được coi là dòng điện thoại đi đầu và là một trong những tiền đề về công nghệ màn hình cảm ứng Retina chuẩn nét HD. Mặc dù được bảo vệ bởi mặt kính cảm ứng cường lực hạn chế tối đa nhưng va đập, những vẫn không tránh khỏi việc bị bể mặt kính, hoặc tệ hơn là hư luôn màn hình. Những lúc như thế cần thay màn hình iphone 4s mới để tiếp tục sử dụng.

Màn Hình iphone 4s

Tấn Đào Mobile chuyên thay màn hình iphone 4s hcm hà nội đà nẵng với giá ưu đãi nhất

Chúng tôi chuyên thay màn hình iphone 4 uy tín đảm bảo hàng chính hãng nguyên zin bóc máy 100% quý khách có thể tin tưởng dịch vụ của chúng tôi

Trước đây màn hình Retina cùng công nghệ màn hình IPS đã được Apple áp dụng cho thế hệ iPhone 4 4s với độ phân giải vượt trội so với các dòng điện thoại thông minh cùng lúc ra mắt. Apple tự hào khi những công nghệ tiên tiến nhất giúp hãng Táo dẫn đầu trong thị trường công nghệ giúp khẳng định thương hiệu của mình cho đếnthời điểm hiện tại.

Tuy nhiên có một vấn đề nảy sinh đối với màn Retina đó là mức tiêu thụ điện năng lại lớn hơn.

Không chỉ có bản thân màn hình, các ứng dụng hỗ trợ Retina cũng góp phần tiêu thụ điện năng nhiều hơn, và bên cạnh đó là chiếm thêm cả không gian lưu trữ. Các phiên bản của một ứng dụng hỗ trợ Retina sẽ chiếm nhiều dung lượng hơn so với các phiên bản thường.

Ví dụ, phần mềm soạn thảo của Apple là ứng dụng Page sẽ tăng dung lượng từ 95MB lên 269MB đối với bản hỗ trợ Retina, ứng dụng tính toán Number tăng từ 109MB lên 283MB, và ứng dụng phim ảnh iMovie tăng từ 70MB lên tới 404MB. Tuy nhiên, vấn đề thay đổi giao diện, biểu tượng để phù hợp với Retina vẫn còn không đáng ngại bằng những ứng dụng có nhiều tính năng đồ họa hoặc sử dụng nhiều ảnh. Những ứng dụng này chắc chắn sẽ nhanh chóng lấp đầy không gian lưu trữ của iPad, cho dù là phiên bản có ổ cứng lớn nhất hiện tại (64GB).

(Tổng hợp nguồn: Vnexpress.net)

Check Also

apple hỗ trợ sửa nguồn iphone 6s 6s plus miễn phí

Tin Tức Apple, iPhone 6s/6s Plus Được Hỗ Trợ Sửa Lỗi Nguồn Miễn Phí 100%

Cập nhật những thông tin Apple ngày 05/10/2019 – Apple tung chính sách hỗ trợ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.