Home » Thay màn hình » Màn hình iphone 6s 6s plus bị cong và cách khắc phục

Màn hình iphone 6s 6s plus bị cong và cách khắc phục

Iphone 6s 6s plus là 2 thiết bị smartphone cao cấp nhất của Apple tính đến thời điểm hiện tại. Theo như những gì được công bố về màn hình iphone 6s 6s plus thì Apple đã bổ sung thêm một lớp cảm biến áp suất điện dung vào trong lớp chứa đèn nền màn hình, từ đó giúp thiết bị có khả năng nhận diện lực ấn hỗ trợ cho tính năng 3D Touch. Lớp cảm biến mới khiến màn hình của iPhone 6s và 6s Plus không chỉ nặng mà còn dày hơn so với iPhone 6 và 6 Plus.

Thay màn hình iphone 6s plus chính hãng

Tấn Đào Mobile thay màn hình iphone 6s hà nội đà nẵng hcm Thay màn hình iphone 6s plus fpt thay màn hình iphone 6s plus tinhte

thay màn hình iphone 6s plus chính hãng

Màn hình iphone 6s 6s plus bị cong có rất nhiều nguyên nhân cụ thể:

– Do lỗi nhà sản xuất, cụ thể là màn hình iPhone đã bị cong ngay từ công đoạn lắp ráp cho đến khi xuất xưởng. Trong quá trình kiểm tra để mua thiết bị người dùng không phát hiện ra.

– Do lỗi từ phía người sử dụng vô tình để iPhone bị va chạm mạnh, rơi đất đá hoặc bị va đập vào vật cứng khác dẫn đến cong màn hình

– Người dùng có thói quen đặt iPhone ở những nơi nhiệt độ cao làm cho màn hình điện thoại giãn nở và cong, vênh.

Cách khắc phục tình trạng màn hình iphone 6s 6s plus bị cong như sau:

  • Nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất, nếu trong thời hạn còn bảo hành, người dùng có thể mang máy đến các cửa hàng phân phối máy để báo tình trạng và có thể yêu cầu đổi máy mới.
  • Nếu màn hình iPhone 6s 6s plus chỉ bị cong nhẹ, bạn có thể dùng tay uốn nắn lại màn hình cho thẳng.
  • Nếu màn hình iPhone 6s 6s plus bị cong nhiều ảnh hưởng đến các linh kiện khác của máy thì cần thay mới vỏ iphone mới sử dụng được 
  • Cẩn thận trong việc bảo quản điện thoại yêu của mình nhằm tránh để iPhone bị va chạm mạnh hoặc rơi xuống đất.
  • Tránh đặt thiết bị ở những nơi có ánh nắng trực tiếp hoặc có nhiệt độ cao như tủ lạnh, tivi, bếp điện, bếp ga để bảo vệ được màn hình và chất lượng pin của máy.

Lời khuyên đó là các bạn hãy mang máy đến ngay các trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại uy tín như Tấn Đào Mobile để thay màn hình iphone 6s 6s plus với màn hình chính hãng, tránh nhằm phải hàng linh kiện kém chất lượng. Chúng tôi cam kết giá thay màn hình iphone 6s 6s plus tốt nhất hiện nay tại hcm hà nội đà nẵng và các tỉnh thành khác cho quý khách.

Check Also

Bảng Giá Mặt Kính, Ép Kính iP Cập Nhật T9/2019

iPhone của bạn bị bể mặt kính do rơi rớt, va chạm mạnh nhưng khả …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.