Home » Thay màn hình » Nên Dán Cường Lực Cho iPad Pro Chăng?

Nên Dán Cường Lực Cho iPad Pro Chăng?

Khi iPad Pro được dán cường lực thì là điều mà mọi người dùng tưởng chừng là bình thường. Nhưng thực tế thì không vậy, nó mang đến rất nhiều bất cập mà khiến bạn đáng phải chú ý. Đó là bấp cập gì?

Dan cuong luc iPad Pro
Dán cường lực iPad Pro… Nên chăng?

Có Nên Dán Cường Lực Cho iPad Pro?

Đây là một câu hỏi mà bạn nên thắc mắc. Nếu như với điện thoại iPhone, nhiều người cẩn thận thì dán cường lực kỹ càng. Một số người thì lại ghét việc nó đội lên làm dày chiếc máy. Cảm giác bấm không được sướng cho lắm. Và có nhiều lý do để họ làm điều đó. Nhưng với iPad Pro thì lại khác, bạn nên cân nhắc trước khi dán cường lực cho iPad Pro.

Cái Bạn Được Khi Dán Cường Lực Cho iPad Pro

Nếu bạn mua iPad Pro với mục đích là giải trí thì bạn nên dán cường lực. Bởi nó sẽ mang đến cho bạn một sự an toàn cho màn hình. Bởi cớ chiếc màn hình này rất lớn, nhiều phiên bản xấp xỉ 13 inch. Do đó việc đè, ép lên màn hình sẽ rất dễ vỡ nếu không có gì bảo vệ. Hơn thế nữa việc giải trí thì sẽ có nhiều tác động môi trường hơn. Trong việc giải trí thì khó tránh khỏi những cuộc vui chơi, picnic, trẻ em nhỏ sử dụng… Lúc này lớp cường lực sẽ bảo vệ máy bạn khỏi những bụi bẩn, thức ăn hay giảm tác động va chạm. 

Cùng với đó là bạn sử dụng thêm một chiếc ốp lưng chống sốc sẽ tuyệt vời hơn. Tất cả những điều trên cho thấy lợi ích của việc dán cường lực mang lại. Thà bể cường lực dán lại 100 – 200K còn hơn là phải để thay mặt kính iPad Pro 2017 hay thậm chí thay màn hình. Qua những gì kể trên thì việc phục vụ cho nhu cầu giải trí mang rất nhiều tìm ẩn rủi ro. Và bạn nên làm một điều gì đó để bảo vệ cho chiếc iPad Pro của bạn tốt hơn.

Bạn Mất Gì Khi Dán Cường Lực Cho iPad Pro

Bạn không thể chối bỏ những lợi ích mà khi dán cường lực iPad Pro mang lại. Nhưng không hẵn lúc nào cũng vậy. Việc dán cường lực sẽ cực kì bất tiện nều bạn mua iPad Pro phục vụ cho công việc. Đầu tiên là việc văn phòng mà cần chiếc iPad Pro dày cộp lên như thế. Đây sẽ là một điểm trừ khi bạn dán cừng lực và sài ốp lưng. Hơn thế nữa việc sử dụng iPad Pro kèm bút Pencil yêu cầu độ chính xác và ngay lập tức rất cao. Khi đó mà co lớp kính cường thì khó lòng mà làm việc thỏa mái được. Bạn có thích điều này xảy ra không? 

Theo quan điểm mà mình nhìn nhận thấy thì công việc văn phòng sẽ cực kỳ an toàn cho chiếc máy của bạn. Nó sẽ không có những rủi ro như trong giải trí. Nên việc dán cường lực chỉ thêm phí tiền và bất tiện. Có chăng thì bạn chỉ nên sử dụng bao da kiêm bàn phím cho iPad Pro thôi.

Chung quy mọi thứ đều nhằm bảo vệ chiếc màn hình iPad Pro giá trị thôi. Nhằm đảm bảo cho bạn không phải mất những khoản phí thay mặt kính iPad Pro hay thay màn hình iPad Pro. Chúc các bạn có những lựa chọn tốt nhất cho chiếc máy của mình.

Check Also

Bảng Giá Mặt Kính, Ép Kính iP Cập Nhật T9/2019

iPhone của bạn bị bể mặt kính do rơi rớt, va chạm mạnh nhưng khả …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.