Home » Tin công nghệ » Samsung S8 S8 Plus Hàn Quốc Độ 2 Sim Giá Bao Nhiêu?

Samsung S8 S8 Plus Hàn Quốc Độ 2 Sim Giá Bao Nhiêu?

Bài viết dưới đây, Tấn Đào Mobile sẽ gửi đến các bạn những thông tin mới nhất về bảng giá độ 2 sim cho Samsung S8 và S8 Plus xách tay từ Hàn Quốc

giá độ 2 sim Samsung S8 S8 Plus Hàn

Sẽ là rất khó để có thể so sánh Samsung S8 và S8 Plus với những mẫu flagship được ra mắt thời gian gần đây. Lý do là vì bộ đôi này cũng đã được ra mắt cách đây gần 2 năm và đã được xem là những phiên bản máy đời cũ.

Dù vậy, với số lượng Samsung S8/S8+ xách tay về nước ta vẫn đang tương đối nhiều cho thấy cả hai đều vẫn đang nhận được sự đón nhận khá tốt từ người dùng do cấu hình, thiết kế kèm theo một mức giá tương đối tốt

Và cũng vì lẻ đó mà dịch vụ độ Samsung S8 S8+ lên 2 sim với phiên bản máy Hàn Quốc hay Châu Âu vẫn luôn tỏ ra tương đối HOT. Và dưới đây sẽ là một số thông tin về mức giá của dịch vụ này cho phiên bản máy G950N và G955N ( S8 S8 Plus Hàn Quốc )

Độ Samsung S8 S8 Plus Hàn Quốc lên 2 sim – Đơn giản hay phức tạp?

Bạn đã bao giờ thắc mắc về cách mà các trung tâm thực hiện độ 2 sim ?

Bạn có bao giờ tự hỏi liệu đây là một dịch vụ dễ hay khó và cá nhân có thể tự xử lý được?

Tấn Đào Mobile xin giải đáp thắc mắc như sau:

Đầu tiên, đây là một dịch vụ tương đối khó. Sẽ có một số người dùng cho rằng chỉ cần mua khay sim 2 sim lắp vào máy là có thể sử dụng được 2 sim. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn không đúng. Bởi nếu chỉ đơn giản như vậy, thì sẽ chẳng có gì gọi là giải pháp cả đúng không nào…

Quá trình thực hiện cũng trải qua khá nhiều bước. Nói một cách dễ hiểu, đầu tiên phải kiểm tra máy ( có thuộc diện hỗ trợ ), sau đó mua code 2 sim và biến máy thành bản 2 IMEI. Sau đó mới sử dụng khay 2 sim lắp vào máy.

=>> Chi tiết về bản chất của dịch vụ độ 2 sim Samsung

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng hãy đừng ảo tưởng nhé các bạn…. Mọi bước xử lý lỗi đều có thể gây ra những sự cố đáng tiếc, chưa kể đến sự khó khăn đến từ các cấp độ bảo mật của Samsung

Mức giá độ 2 sim Samsung S8 S8 Plus Hàn Quốc là bao nhiêu?

Vậy, độ 2 sim Samsung S8 G950N và G955N của Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Thực tế, giải pháp nâng cấp Samsung S8/S8 Plus lên 2 sim đã được áp dụng từ khá lâu. Do đó, mức giá dịch vụ này cũng đã có phần hạ nhiệt khá nhiều theo sự đi xuống của giá trị máy.

Cụ thể, mức giá này hiện cũng chỉ dao động ở mức vài trăm nghìn đồng. Và tất nhiên, trong một tương lai khác nó sẽ tiếp tục giảm xuống.

=>> Tham khảo: Dịch vụ độ 2 sim Samsung S8 Plus và S8 Hàn Quốc uy tín nhất

Trên đây là những thông tin về mức giá lên 2 sim Samsung S8 S8+ Hàn Quốc ( mã G950N và G955N ). Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

apple hỗ trợ sửa nguồn iphone 6s 6s plus miễn phí

Tin Tức Apple, iPhone 6s/6s Plus Được Hỗ Trợ Sửa Lỗi Nguồn Miễn Phí 100%

Cập nhật những thông tin Apple ngày 05/10/2019 – Apple tung chính sách hỗ trợ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.