Home » Góc chia sẻ » Sửa iPad 2 3 4 bị rè loa hư loa thay loa ipad giá rẻ lấy liền

Sửa iPad 2 3 4 bị rè loa hư loa thay loa ipad giá rẻ lấy liền

Chuyên sửa iPad 2 3 4 bị rè loa hư loa thay loa ipad air 1 2 ipad mini pro giá rẻ lấy liền tại HCM Đà Nẵng Hà Nội linh kiện chính hãng bảo hành lâu dài

thay loa ipad 2

Hiện tượng ipad 2 3 4 hay ipad mini air pro bị hư loa rè loa ngoài, nghe ồ ồ không rõ, và thật bất tiện hơn khi thực hiện Facetime, Viber cho người thân nhưng lại không nghe được hoặc nghe âm thanh rất nhỏ so với bình thường. Hoặc khi nghe nhạc xem phim nhưng lại không phát ra âm thanh thật là bất tiện. Đây là các dấu hiệu cho thấy ipad của các bạn đã bị hư loa ngoài, hư loa đàm thoại.

Nguyên nhận có thể do phần mềm hoặc phần cứng hư hỏng. Máy bị rơi, vỡ, rớt nước gây hư loa, mất loa hoặc quá trình cập nhật phần mềm, ứng dụng, ios không tương thích với thiết bị. Một phần có thể do máy bị lỗi của nhà sản xuất, tuy nhiên thông thường lý do này rất ít khi xảy ra, nếu có thì nhà sản xuất cũng sẽ cho đổi trả sản phẩm. 

Khi gặp tình trạng ipad bị hư loa trong loa ngoài, lỗi loa như trên, các bạn nên mang máy đến cửa hàng Tấn Đào Mobile để được kiểm tra tình trạng bên trong máy, nếu có hư hỏng kỹ thuật viên kiểm tra xong sẽ tư vấn sửa chữa cũng như báo giá dịch vụ cho khách hàng được biết và quyết định có thay sửa hay không tùy thuộc vào khách hàng.

Đến với Tấn Đào Mobile- Trung tâm sửa chữa iphone ipad để được sửa loa ipad 2 3 4 bị hư loa, rè loa, thay loa ipad mini 1 2 3 4, thay loa ipad air 1 2, sửa ipad air 1 2 mất loa rất nhanh chóng chỉ với 15- 20 phút là đã khắc phục. Chi phí thay loa ngoài, thay loa đàm thoại ipad 2 3 4, thay loa trong ipad pro các bạn liên hệ trực tiếp để có giá chính xác.

Các bạn có nhu cầu sửa chữa ipad iphone liên hệ dịch vụ của cửa hàng Tấn Đào Mobile theo địa chỉ tại chân trang hoặc mục Liên hệ để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng nhất. Cảm ơn.

Check Also

Nên Làm Gì Với Samsung S8 Plus S9 Plus Bể Màn Hình?

Samsung S8 Plus S9 Plus của bạn bể màn hình, đi thay thì người ta …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.