Home » Góc chia sẻ » Sửa Thay Nút Nguồn iPad 2 3 4 Air Pro Bị Hư Lún Lấy Ngay

Sửa Thay Nút Nguồn iPad 2 3 4 Air Pro Bị Hư Lún Lấy Ngay

Tấn Đào Mobile chuyên sửa ipad 2 3 4 bị hư nút nguồn, liệt nút nguồn, lún nút nguồn bấm không được. Thay nút nguồn ipad 2 3 4 sửa nút nguồn ipad air 1 2 lấy ngay ở đà nẵng hcm hà nội tân bình q10 q3

thay nút nguồn ipad 2

Sau một thời gian sử dụng ipad air 1 2 mini pro có hiện tượng bấm nút nguồn khởi động không ăn, nút nguồn bị lún sâu xuống bên dưới khó điều khiển làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy nút nguồn iPad Mini 3 4 1 2 bị lỗi, hư và phải khắc phục chúng bằng cách tìm địa chỉ uy tín tin cậy để sửa chữa, thay nút nguồn ipad 2 3 4 air mini pro.

Tấn Đào Mobile chuyên Sửa lỗi Thay nút nguồn iPad Air 2 3 4 uy tín chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá cả và chất lượng tốt nhất. Xem thêm dịch vụ sửa chữa thay nút nguồn ipad air mini pro tại đây

Nút nguồn bấm không được, không khởi động máy lên được khi thiết bị gặp trục trặc nguyên nhân là do:

– Quá trình sử dụng bụi bẩn bám vào khe nút nguồn và người dùng không thường xuyên vệ sinh nên nút nguồn bị tắc dẫn đến hiện tượng nhờn khi điều khiển;

– Để nước ngấm vào iPad làm chập mạch dẫn nút điều khiển nút nguồn lâu ngày gây hỏng nút nguồn.

Để khắc phục tình trạng trên, các bạn mang máy đến cửa hàng để kỹ thuật viên mở máy ra kiểm tra bên trong và tư vấn hướng giải quyết phù hợp.

  1. Vệ sinh nút nguồn lau sạch bụi bẩn bám bên trong nếu máy chưa được vệ sinh thời gian dài.
  2. Thay nút nguồn ipad 2 3 4 air mini pro bằng nút nguồn mới, linh kiện chính hãng phù hợp với từng model.

Tùy vào từng tình trạng máy mà cửa hàng sẽ báo giá sửa chữa thay nút nguồn ipad cho từng model khác nhau, các bạn liên hệ trực tiếp để nhận được báo giá của chúng tôi theo địa chỉ ở chân trang.

Chúng tôi cũng tặng thẻ ưu đãi giảm giá sửa chữa từ 50- 100k khi các bạn sửa chữa thay thế linh kiện cho iphone samsung nokia lg htc và tất cả các dòng máy khác.

Quý khách liên hệ dịch vụ của cửa hàng Tấn Đào Mobile theo địa chỉ tại chân trang hoặc mục Liên hệ để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng nhất. Cảm ơn.

Check Also

Nên Làm Gì Với Samsung S8 Plus S9 Plus Bể Màn Hình?

Samsung S8 Plus S9 Plus của bạn bể màn hình, đi thay thì người ta …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.