Home » Góc chia sẻ » Thay Vỏ iPad Mini 1 2 3 4 Sửa Chữa Thay Vỏ iPad Uy Tín Nhất

Thay Vỏ iPad Mini 1 2 3 4 Sửa Chữa Thay Vỏ iPad Uy Tín Nhất

Thay Vỏ iPad Mini 1 2 3 4 sửa chữa thay vỏ iPad uy tín nhất ở hcm đà nẵng hà nội bằng linh kiện chính hãng giá tốt khắc phục hoàn toàn ipad bị hư vỏ móp vỏ trở nên mới nhất

thay vỏ ipad mini 1

Tấn Đào Mobile chuyên thay vỏ iPad Mini 1 2 3 4 và ipad air 1 2 ipad 2 3 4 ipad pro, pro 9.7. Hầu hết khách hàng đến với chúng tôi để thay vỏ cho điện thoại ipad với nhiều nhu cầu khác nhau, trong đó nhu cầu làm mới thiết bị và nhu cầu khắc phục ipad bị hư hỏng là chủ yếu chiếm đa số.

  • Nhu cầu làm mới cho những chiếc iPad Mini 1 2 3 4 đã sử dụng lâu ngày, khiến cho vỏ không còn mới, vỏ bị xuống màu, không còn bóng, nhợt nhạt để trở nên đẹp hơn, sáng hơn nhìn mướt hơn.
  • Nhu cầu khắc phục vỏ của ipad mini 1 2 3 4 và các dòng ipad khác bị hư như bị nứt, vỡ, cong, bị biến dạng do làm rơi rớt, xe cán qua làm nát vỏ nát màn hình mặt kính ipad, hoặc máy bị biến dạng do tác động nhiệt hoặc do tiếp xúc với các hóa chất độc hại, hóa chất có tính khử và ăn mòn cao làm bào mòn thiết bị.

Chúng tôi có sẵn các loại vỏ ipad đẹp sang trọng với chất lượng vỏ nhôm tốt nhất, cứng cáp đảm bảo chất lượng vỏ sau khi thay xong đẹp hoàn toàn như lúc ban đầu mới mua máy.

Đảm bảo chất lượng vỏ nhôm ipad mini 1 2 3 4, vỏ máy zin chính hãng 100% không bị xuống màu, nhạt màu sau thời gian dài sử dụng.

Sau khi thay thế, các bạn sẽ có được chiếc ipad đẹp mượt mờ như mới, không còn những vết hư hỏng trầy xước làm mất tính thẩm mỹ của thiết bị.

Giá thay vỏ sau ipad minithay vỏ ipad mini 1, thay vỏ ipad mini 2, thay vỏ ipad mini 3, thay vỏ ipad mini 4: Liên hệ trực tiếp để có giá chính xác.

Để có thể bảo quản vỏ iPad Mini sau khi thay thế một cách tốt nhất, các bạn nên sử dụng và bảo quản máy ở nơi thoáng mát, nhiệt độ không quá cao, tránh nơi có nhiều hóa chất độc hại, cũng như tránh làm rơi vỡ, trầy xước máy hoặc làm rơi ở độ cao quá cao.

Check Also

Nên Làm Gì Với Samsung S8 Plus S9 Plus Bể Màn Hình?

Samsung S8 Plus S9 Plus của bạn bể màn hình, đi thay thì người ta …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.