Home » Mở khóa iCloud iPhone » Vì Sao Giá Mở Khóa iCloud iPad Thường Rẻ Hơn iPhone?

Vì Sao Giá Mở Khóa iCloud iPad Thường Rẻ Hơn iPhone?

Không ai có thể phủ nhận sự khó chịu đến từ mức giá mở khóa iCloud trên iPhone và iPad. Thậm chí, không khó để chúng ta có thể bắt gặp một chiếc iPhone có giá mở khóa cao ngang ngửa giá trị của chiếc máy ở thời điểm đó.

Tuy nhiên, nếu so sánh một cách thực tế thì chúng ta cũng khá dễ để nhận ra rằng: ” giá mở khóa iCloud iPhone cao hơn nhiều so với iPad “. Vậy, bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi tại sao?

Tại sao cùng một giải pháp mở khóa, cùng hướng đến một giá trị hoàn toàn giống nhau. Nhưng, giải pháp mở khóa iCloud trên iPad lại rẻ hơn, còn iPhone lại cao hơn khá nhiều.

OKE… chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây 

tại sao giá mở iCloud iphone cao hơn iPad

iPhone nghiên về giải pháp phần mềm còn iPad nghiên về giải pháp phần cứng

Nói đến mở iCloud iPhone, chúng ta thường nhắc đến giải pháp phần mềm trên Server Apple. Còn giải pháp phần cứng thì nó thường được nhắc đến các dòng máy iPad.

Hai giải pháp này hoàn toàn khác biệt với nhau. Và đây là nguyên nhân chính cũng như duy nhất ảnh hưởng đến mức giá mở khóa iCloud iPhone và iPad

=>>> Tham khảo, bảng giá mở khóa iCloud iPad bằng phần cứng =>>> https://mokhoaicloudgiare.com/bang-gia-mo-khoa-icloud-ipad/

Thực tế, giá mở khóa iCloud iPad bằng phần mềm cũng cao không kém iPhone

iPad nghiên về giải pháp phần cứng. Điều này hoàn toàn không có nghĩa là nó chỉ có thể mở khóa bằng giải pháp này. Ở những dòng máy đời cao, giải pháp phần mềm trên Server Apple hoàn toàn có thể hỗ trợ một cách bình thường như trên các dòng máy iPhone.

Và… mức giá thì cũng rất rất cao. Cao hơn rất nhiều so với giải pháp phần cứng ( đối với cùng một dòng máy ).

Chúng ta có thể lấy một ví dụ đơn giản.

Một chiếc iPad Pro 2018 bản 12.9 3G/Wifi có giá mở khóa iCloud phần cứng khoảng 2 – 3 triệu đồng. Nhưng chắc chắn con số này sẽ chạm mốc ít nhất là 4 – 5 triệu đồng nếu chiếc iPad này được gửi lên Server Apple mở khóa.

mở khóa icloud ipad pro phần mềm
Giá mở khóa iCloud iPad Pro bằng phần mềm cũng tương đối cao

Điều này giúp chúng ta nhận thấy, ở những phiên bản máy đời cao và cùng một giải pháp phần mềm. Thì giá mở khóa iCloud iPhone và iPad đều rất cao. Điểm khác biệt duy nhất ở đây. Đó chính là iPad tồn tại một giải pháp mở khóa iCloud giá rẻ ( phần cứng ) song song với giải pháp phần mềm giá cao vốn được mặc định trên các phiên bản máy iPhone

Mở khóa iCloud iPad thấp hơn iPhone, đó là với giải pháp phần cứng

Chúng ta quay trở lại với giải pháp phần cứng được áp dụng nhiều trên các dòng máy iPad. Bạn đã bao giờ thắc mắc về lý do tại sao, cùng hướng đến một điểm đích duy nhất là “xóa bỏ tài khoản iCloud” nhưng nó lại có mức giá rẻ hơn nhiều so với giải pháp phần mềm?

Câu trả lời được lý giải đơn giản như sau:

** Với giải pháp phần mềm, đây chính xác 100% là dịch vụ do Apple xử lý từ A-Z. Công việc duy nhất của chúng ta chỉ là thanh toán và gửi lên tất cả những thông tin cần thiết. Và tất nhiên là chúng ta cũng không nên quá ngạc nhiên khi một dịch vụ từ Apple luôn có giá cao ngất ngưởng ( tương tự dịch vụ unlock iPhone lock )

** Với giải pháp phần cứng, ở đây Apple chỉ hỗ trợ khoảng 20% công việc mở khóa. Cụ thể đó là cung cấp số Serial Number mới để các trung tâm thực hiện mở khóa. Sau khi có Serial Number mới. Các trung tâm sẽ phải tự tay tháo máy và can thiệp phần cứng để hoàn tất giải pháp

===================================================== 

OKE… trên đây là những giải thích về mức giá mở khóa iCloud iPhone thường cao hơn iPad. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp trung tâm Tấn Đào Mobile qua Hotline 0934151007 hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

mở khóa iCloud iPhone 7

T01/2020 – Có Còn Nên Mở Khóa iCloud iPhone 7?

Bạn đang có một chiếc iPhone 7 bị dính iCloud và đang phân vân có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.