Home » Mở khóa iCloud iPhone » Video Hướng Dẫn Bypass iCloud iPhone XS Chỉ Trong 3 Phút

Video Hướng Dẫn Bypass iCloud iPhone XS Chỉ Trong 3 Phút

Chia sẽ với đông đảo anh em đang sài iPhone cách bypass iCloud iPhone XS qua server ICLOUDDNS. Sử dụng IP ASIA miễn phí đơn giản, nhiều tính năng.

Bypass iCloud iPhone XS
Cách bypass iCloud iPhone XS trên iOS 12

Bypass iCloud iPhone XS Qua DNS Trên iOS 12.1.4

Đầu tiên máy bạn phải bị khóa máy mở màn hình active mới thực hiện được nhé. Còn nếu máy có mật khẩu màn hình hay bị disable thì không được. Trường hợp đó bạn phải restore máy lại trước, cách thực hiện xem tại ĐÂY. Khi máy đã về màn hình active và yêu cầu iCloud thì chúng ta tiếp tục tiến hành nhé.

Một số thông tin DNS:

USA: 104.154.51.7

Europe: 104.155.28.90

Asia: 104.155.220.58

South America35.199.88.219

Australia and Oceania: 35.189.47.23

Cách thực hiện bypass iCloud iPhone XS như sau:

Bạn kích hoạt máy cho đến bước thiết lập wifi. Lúc này hãy kết nối đến một wifi đang hoạt động. Nhưng đừng có bấm “Next” (tiếp tục). Nếu máy có tự động chuyển sang bước kiểm tra thì bấm “back” lại bước thiết lập wifi. 

Tiếp theo bạn bấm giữ slide button (tạm gọi là nút nguồn) và chọn thiêt lập wifi. Bấm vô dấu chấm than (!) nhỏ ở cuối tên wifi mà bạn đã kết nối. 

Chọn đến configure DNS >> Manual. Lúc này sẽ hiện ra mục add server cho bạn thiết lập. Chúng ta ở Việt Nam nên server mình sẽ chọn là của Asia (104.155.28.90). Nhập vô và lưu lại là xong. Nếu lỗi không được bạn thử lại một số DNS server khác như đã liệt kê bên trên nhé. 

Đến bước này thì máy đã tự động truy cập vào server. Đợi đâu đó khoảng 10s thì server sẽ load cho bạn những ứng dụng trên máy để sài. Vậy là bạn đã bypass iCloud iPhone XS qua DNS thành công rồi. Bên dưới mình sẽ để video hướng dẫn một cách chi tiết cho bạn dễ hình dung. 

Video Hướng Dẫn Bypass iCloud iPhone XS FullHD

Nhưng cũng có một điều này cần nói rằng, việc bypass chỉ là một cách để sài tạm thời thôi. Nếu bạn tắt máy hay thoát thì sẽ phải làm lại từ đầu. Các chức năng và ứng dụng cũng hạn chế. Do đó để sử dụng được mọi tính năng như máy bình thường mình khuyên bạn nên mở iCloud luôn. Nhưng ở đâu có thể mở được? Bạn sẽ hỏi vậy và mình cũng trả lời rằng tại TPHCM và Đà Nẵng đang có hai trung tâm nhận mở mà mình biết. 

Tại TPHCM

Trung tâm Tấn Đào Mobile – Chuyên các dịch vụ mở mạng, mở iCloud, tài khoản google cho tất cả các dòng điện thoại. Ngoài ra còn có các dịch vụ sửa chữa iPhone iPad Samsung…

Chi tiết dịch vụ iCloud iPhone XS: Mở iCloud iPhone XS Giá Bao Nhiêu

Liên hệ: 0934.151.007

Địa chỉ: 245 Phạm Văn Hai – Phường 5 – Quận Tân Bình – Tp.Hồ Chí Minh

Tại Đà Nẵng

Trung tâm 2C Mobile – Chuyên các dịch vụ mở mạng, mở iCloud, tài khoản google cho tất cả các dòng điện thoại.

Liên hệ: 0933.027.910

Địa chỉ: 204 Quang Trung – Phường Thanh Bình – Quận Hải Châu – Tp.Đà Nẵng

Check Also

mở khóa iCloud iPhone 7

T01/2020 – Có Còn Nên Mở Khóa iCloud iPhone 7?

Bạn đang có một chiếc iPhone 7 bị dính iCloud và đang phân vân có …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.